Tôi thấy một số giải pháp nhà thông minh rất khó sử dụng. Giải pháp DQHome có dễ sử dụng không?

Giải pháp Nhà Thông Minh DQHome rất dễ sử dụng.

DQHome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao  diện trực quan 2D trên điện thoại thông minh / máy tính bảng. Các thiết bị trong nhà được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm / chạm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được.

Khi bạn muốn bật / tắt đèn thì bạn chạm vào biểu tượng đèn, mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng. Khi muốn điều khiển máy điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện app DQHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển các thiết bị trong phòng, còn hỗ trợ người dùng “chuyển” từ phòng này sang phòng khác nhanh.

DQHome là giải pháp duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển trực quan, sử dụng chính hình ảnh thực tế từ ngôi nhà của bạn.

Trong khi đó các giải pháp của các hãng khác thì việc điều khiển các thiết bị được thực hiện bằng giao diện menu rất khó tìm và chủ yếu là bật / tắt. Giao diện này không phù hợp với trẻ em, người già hay những người ngại sử dụng thiết bị một cách chính xác.

Bài viết này có ích cho bạn?

Các bài viết liên quan

Gửi bình luận